Tuesday, 24/05/2022 - 10:28|
Trường Tiểu học Đồng Sơn kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN, NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của trường TH Đồng Sơn, chiều thứ Sáu, ngày 22 tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Đồng Sơn đã tổ chức sinh hoạt tổ chuyên môn toàn trường theo định kì.

Buổi sinh hoạt chuyên môn được tổ chức tại hai lớp 2A và lớp 4B, do cô giáo Trần Thị Phương Anh thực hiện giảng dạy môn Khoa học-Bài 20 “Một số hiện tượng thiên tai” (môn TNXH lớp 2), và cô giáo Nguyễn Thị Huyền thực hiện giảng dạy môn Khoa học bài “Động vật trao đổi chất như thế nào?” (môn Khoa học lớp 4).

Sau giờ học, giáo viên tập trung phân tích những vấn đề liên quan đến nội dung bài học và kiến thức, năng lực, phẩm chất học sinh đạt được qua tiết học.  Học sinh hoạt động như thế nào? Học sinh đang gặp khó khăn gì? Đồng thời, giáo viên đưa ra những chia sẻ về nội dung và phương pháp giáo viên đã sử dụng trong tiết học với những ưu điểm cũng như băn khoăn còn tồn tại qua 2 tiết học: Phân tích khả năng tiếp nhận kiến thức của học sinh cũng như các kĩ năng, năng lực, phẩm chất học sinh đạt được trong tiết học. Từ đó, giáo viên rút ra các phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh, đặc biệt đối với phương pháp tiếp cận năng lực học sinh, lấy học sinh làm trung tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến buổi sinh hoạt chuyên môn.

 (Học sinh lớp 2A với hoạt động chia sẻ nhóm đôi)

(Học sinh Ngọc Diệp chia sẻ bài làm của mình.)

(Giáo viên tổ 4+5 chia sẻ về tiết dạy của cô Nguyễn Thị Huyền)

(Giáo viên tổ 2+3 chia sẻ về tiết dạy của cô Trần Thị Phương Anh khối lớp 2)

Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn cuối tháng 4 của năm học 2021 – 2022, từ đó có thể thấy được sự nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức, kĩ năng Sư phạm và ý thức học hỏi của các thầy cô, cán bộ giáo viên trong nhà trường trong việc giảng dạy.

Người thực hiện: GV Vũ Thị Lệ Thủy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 27
Tháng 05 : 2.043
Năm 2022 : 16.526