Tuesday, 24/05/2022 - 09:05|

Chi bộ trường Tiểu học Đồng Sơn long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; căn cứ Kế hoạch số 28-KH/ĐU ngày 08/03/2022 của Đảng ủy xã Đồng Sơn về chỉ đạo Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2022-2025, sau một thời gian chuẩn bị tích cực và khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao của Chi ủy chi bộ trường tiểu học Đồng Sơn, chiều ngày 08  tháng 04 năm 2022, Chi bộ trường Tiểu học Đồng Sơn long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ  2022-2025,  nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua,  xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra Ban chi ủy, bầu ra Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Nhật - UVBTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Sơn, đồng chí Trịnh Thị Khương-ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã. Đại hội đã tiến hành bầu đoàn chủ tịch để điều hành Đại hội là 03 đồng chí:  đồng chí Nguyễn Thị Lựu, đồng chí Nguyễn Thị Hải Anh, đồng chí Bùi Thị Tròn, bầu thư ký để ghi chép diễn biến Đại hội là đồng chí Đào Thị Nhung. Thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Lựu - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 lên khai mạc đại hội và trình bày báo cáo chính trị của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 và báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội tiến hành thảo luận: Có ba ý kiến tham gia đóng góp vào các báo cáo trình tại đại hội, một số nội dung tập trung làm rõ thêm những điểm mạnh, đặc biệt là những tồn tại hạn chế, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ 2022-2025 để chi bộ phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đại hội đề ra. Đồng chí Trần Văn Nhật-UVBTV Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND  xã đã có ý kiến chỉ đạo tại Đại hội. Đồng chí đã biểu dương kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại và định hướng giải pháp trong nhiệm kỳ mới mà Đại hội đã đề ra. Đồng chí Nguyễn Thị Lựu - Bí thư Chi bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo và mong tiếp tục được sự quan tâm của Đảng ủy trong thời gian tới.

Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cới mở và dân chủ. Sau một thời gian làm việc, nghiêm túc, khách quan, hiệu quả. Đại hội đã bầu cấp Ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng Chi bộ thực sự trong sạch,vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới đó là đồng chí: Nguyễn Thị Lựu, đồng chí Nguyễn Thị Hải Anh, đồng chí Bùi Thị Tròn. Bầu chức danh Bí thư Chi bộ là đồng chí Nguyễn Thị Lựu - Hiệu trưởng, chức danh phó Bí thư là đồng chí Nguyễn Thị Hải Anh -Phó Hiệu trưởng. Đại hội Chi bộ trường Tiểu học đã nhất trí và Quyết nghị thông qua phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Phấn đấu các danh hiệu thi đua đối với Chi bộ, nhà trường và Cán bộ, giáo viên, nhân viên. Chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh”;  Nhà trường đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến”; danh hiệu “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa năm 2022”;  trường học đạt “Trường học an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích”; Công đoàn đạt “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”; Đoàn thanh niên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ". Chi ủy nhiệm kỳ mới  hứa hẹn phát huy hơn nữa sức lãnh đạo, chỉ đạo, khắc phục những hạn chế khó khăn, thực hiện thành công Nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Một số hình ảnh của Đại hội chi bộ trường TH Đồng Sơn nhiệm kỳ 2022-2025.

Các đồng chí đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Anh-Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường điều hành phần bầu đoàn Chủ tịch, thư kí Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Lựu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn Chủ tịch khai mạc Đại hội

Đồng chí Hà Thị Thủy - Bí thư đoàn thanh niên - GV tổ 2+3 tham luận tại Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Tân - Tổ trưởng tổ 1 tham luận tại Đại hội.

Đồng chí Lưu Trung Toàn - giáo viên tổ 4 +5 tham luận tại Đại hội.

Đồng chí Trần Văn Nhật-UVBTV Đảng ủy-Phó chủ tịch UBND xã Đồng Sơn phát biểu ý kiến.

Đồng chí Trần Văn Nhật và đồng chí Trịnh Thị Khương tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Tổ trưởng tổ bầu cử.

Đoàn Chủ tịch tham gia bỏ phiếu bầu ban chi ủy nhiệm kì mới.

Ban chi ủy nhiệm kì 2022 - 2025 ra mắt đại hội.

Thực hiện: GV Nguyễn Thị Hoa

Năm 2022 : 16.525