Wednesday, 30/09/2020 - 23:26|
Trường Tiểu học Đồng Sơn kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn Trường Tiểu học Đồng Sơn tổ chức vệ sinh trường, lớp bảo vệ môi trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 24 tháng 03 năm 2020, Chi đoàn Trường TH Đồng Sơn đã tổ chức  cho các doàn viên thanh niên vệ sinh trường, lớp, bảo vệ môi trường phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

     

     Mỗi năm đến ngày 26-3 là Đoàn viên chúng ta đều bồi hồi nhớ lại cảm giác, kỷ niệm được gắn bó với Đoàn từ những ngày đầu, bao hình ảnh, kỷ vật, con người, hoạt động...ùa về trong ký ức. Ai đã từng là cán bộ Đoàn, đoàn viên ắt hẳn đều nghe  xao xuyến, bâng khuâng, thầm cảm ơn tổ chức Đoàn đã cho mình nhiều thứ quý giá, nào là kiến thức, kỹ năng sống, tình đồng chí, tình yêu thương... Hòa chung với niềm vui đó, sáng ngày 24 tháng 03 năm 2020, Chi đoàn Trường TH Đồng Sơn đã tổ chức  cho các doàn viên thanh niên vệ sinh trường, lớp, bảo vệ môi trường phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

     Buổi lao động do Chi đoàn phát động là dịp để các Đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống, ghi nhớ công ơn của các thế hệ đi trước để bồi đắp niềm tin và niềm tự hào trong mỗi cán bộ Đoàn. Quá khứ, hiện tại dẫu có khác nhau nhưng bài học mà lịch sử để lại luôn có giá trị. Bước vào giai đoạn mới, thực tế cuộc sống và yêu cầu của công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu niên ngày càng cao, đòi hỏi cán bộ Đoàn chúng ta phải luôn rèn luyện nâng cao bản lĩnh, phải luôn năng động, sáng tạo, gương mẫu và thân thiện. Có bản lĩnh, chúng ta sẽ có niềm tin lý tưởng, sự tự tin vào mục tiêu, con đường chúng ta đang đi, dẫn dắt và định hướng cho Đoàn viên thanh niên.

     Trước tình hình  dịch bênh  Covid- 19 diễn biến phức tạp, nhằm tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch nên Chi đoàn Trường Tiểu học Đồng Sơn tập trung đẩy mạnh việc tuyên truyền, phòng, chống dịch  covid-19 để chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Đoàn thanh niên Trường Tiểu học Đồng Sơn luôn sẵn sàng với tinh thần “ Đâu cần Thanh Niên có - Việc gì khó có Thanh Niên”.

Một số hình ảnh của Đoàn viên thanh niên Trường Tiểu học Đồng Sơn trong buổi vệ sinh trường lớp, bảo vệ môi trường

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Doanh - GV Trường TH Đồng Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 78
Tháng 09 : 2.686
Năm 2020 : 28.238