Tuesday, 24/05/2022 - 10:51|

CLB bóng đá Liên đội trường TH Đồng Sơn giành Huy chương Bạc trong Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp các Câu lạc bộ Nhà Văn hoá Thiêu nhi tỉnh Bắc Giang lần thứ IV, năm 2022.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-NVHTN-NV ngày 01/4/2022 của Nhà Văn hoá Thiếu nhi tỉnh Bắc Giang về Tổ chức Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp các Câu lạc bộ Nhà Văn hoá Thiêu nhi tỉnh Bắc Giang lần thứ IV, năm 2022; với mục đích thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi nhi đồng, khuyến khích, động viên các em tham gia tập luyện rèn luyện, trên cơ sở nhằm phát huy tài năng bóng đá cho tỉnh nhà, đồng thời tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; sáng ngày 18/4/2022, Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp các Câu lạc bộ Nhà Văn hoá Thiêu nhi tỉnh Bắc Giang lần thứ IV, năm 2022 đã diễn ra tại sân bóng đá Minh Phương (Khu Đồng Cửa- Phường Lê Lợi - TP Bắc Giang).

Được sự nhất trí của BGH nhà trường cùng sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh; dưới sự dẫn dắt rất tâm huyết của thày Đỗ Việt Hùng-Giáo viên Thể dục-trường TH Đồng Sơn, Câu lạc bộ Bóng đá của Liên đội trường TH Đồng Sơn đã tham gia với tinh thần đoàn kết, thi đấu quyết tâm cao và đã  giành được giải Nhì.

Giải đấu đã diễn ra an toàn, hiệu quả và thực sự trở thành ngày hội của các em lứa tuổi nhi đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của các em trong CLB Bóng đá của Liên đội trường TH Đồng Sơn:

(Hình ảnh tại buổi khai mạc)

(TH Đồng Sơn – BCF TP.Bắc Giang)

(Những hình ảnh thi đấu trong trận bán kết giữa TH Đồng Sơn-TH Dĩnh Kế)

(CLB bóng đá Liên đội trường TH Đồng Sơn nhận Huy chương bạc và cờ lưu niệm từ Ban tổ chức)

Thực hiện: Nguyễn Văn Chiến-Nguyễn Văn Chiến

Năm 2022 : 16.526