Saturday, 26/09/2020 - 18:52|
Trường Tiểu học Đồng Sơn kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường Tiểu học Đồng Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2020) và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều ngày 6/3/2020, Ban Nữ công- Công đoàn Trường TH Đồng Sơn tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

     Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 6/3/2020, Ban Nữ công- Công đoàn Trường TH Đồng Sơn tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Tới dự buổi toạ đàm có Ban chi uỷ, Lãnh đạo, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên Công đoàn trường TH Đồng Sơn.

Quang cảnh bui toạ đàm

     Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, trưởng ban nữ công nhà trường chia sẻ, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của ban nữ công, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân của phụ nữ trường Th Đồng Sơn. Hiện nay, số cán bộ nữ có trình độ chuyên môn của nhà trường ngày càng cao. Trong công việc chị em là những giáo viên yêu nghề, mến trẻ, say mê công tác, thông minh, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần lớn vào thành tích chung của nhà trường. Thông qua buổi tọa đàm, chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đ/ c Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng Ban nữ công điểm lại các hoạt động của Ban nữ công Trường TH Đồng Sơn

     Sau khi lắng nghe những chia sẻ của chị em về công việc, về cuộc sống, đồng chí Nguyễn Thị Lựu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp của chị em đối với thành tích của Nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời kêu gọi chị em trong đơn vị đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng trường TH Đồng sơn ngày càng phát triển.

     Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của nhà trường nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ Trường TH Đồng Sơn, thế hệ phụ nữ Việt Nam – những con người cần cù, chịu khó, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Đồng thời thông qua hoạt động này. Nhà trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn Nhà trường.

Tin bài: Đào Thị Nga- GV Trường TH Đồng Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 74
Tháng 09 : 2.339
Năm 2020 : 27.891