Saturday, 20/04/2024 - 02:17|
HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022

RÔN RÀNG “TRUNG THU NHỚ BÁC”TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG SƠN

Với chủ đề “TRUNG THU NHỚ BÁC”, dịp tết Trung thu năm nay Liên đội trường Tiểu học Đồng Sơn tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu niên và nhi đồng toàn trường với biết bao điều lý thú và bổ ích.

Khi cái nắng oi ả của mùa hè dịu đi, nhường chỗ cho cái cảm giác se se lạnh đang lại gần... Mùa thu đã đến...

Vào mỗi dịp tết Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu thiếu niên và nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

Một số hình ảnh trong dịp Tết Trung thu của trường:

Các em học sinh lớp 3C vui mừng bên mâm cỗ Trung thu

Những mâm cỗ Trung thu đơn sơ, giản dị nhưng rất thu hút các bạn học sinh

háo hức mong chờ được phá cỗ

Những tiết mục văn nghệ tưng bừng

Các thầy cô ở khu lẻ Phấn Sơn, Tân Mỹ và Đồng Quan rất tận tình tổ chức

Tết Trung thu cho học sinh

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được cô Hiệu trưởng trao quà Trung thu

Người viết: Nguyễn Thị Lựu

Năm 2024 : 43.370