Thursday, 26/11/2020 - 08:59|

Trường Tiểu học Đồng Sơn được tặng quà phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 05/5/2020, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy,  Liên đoàn Lao động thành phố đã đến thăm và trao tặng khẩu trang phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Đồng Sơn

Thay mặt lãnh đạo thành ủy, đồng chí Trần Thanh  Hải – Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã trao tặng 450 chiếc khẩu trang cho nhà trường. Tại đây, đồng chí cũng chia sẻ với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên những khó khăn về cơ sở vật chất. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường đã cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ theo quan điểm chỉ đạo “tạm dừng đến trường, không dừng việc học” của Bộ GD&ĐT trong đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 của nhà trường tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thay mặt tập thể nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lựu - Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy, Liên đoàn Lao động thành phố đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Sự quan tâm và món quà tặng thiết thực là động lực để cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Đồng Sơn khắc phục mọi  khó khăn, trở ngại; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng khẩu trang phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đ/c Trần Thanh  Hải – Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã trao tặng khẩu trang cho nhà trường

Đ/c Trần Thanh Hải – Phó Bí thư thường trực Thành ủy ghi nhận sự cố gắng của tập thể và động viên

cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường