Tuesday, 24/05/2022 - 09:45|

Trường TH Đồng Sơn tổ chức tặng quà đợt 3, năm học 2021-2022 và Hội Đồng đội thành phố hỗ trợ phương tiện học tập cho học sinh trường TH Đồng Sơn có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, sáng ngày 1/4/2022, Liên đội trường tiểu học Đồng Sơn đã tổ chức buổi tặng quà đợt 3 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đỡ đầu trong năm học 2021-2022.

Về dự và tặng quà có cô Nguyễn Thị Lựu-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, các cô trong Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Văn Chiến-Tổng phụ trách Đội cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

Tại buổi trao quà, có 2 học sinh được đỡ đầu là em Khổng Mai Quỳnh-học sinh lớp 3A và em Nguyễn Đức Long-học sinh lớp 4G, mỗi em được nhận 1.300.000 đồng, tổng số tiền các em được hỗ trợ trong năm học 2021- 2022 là 2.000.000/học sinh.

Bên cạnh đó, Hội đồng đội TP Bắc Giang cũng đã hỗ trợ 01 chiếc điện thoại thông minh để phục vụ cho việc học tập của học sinh Nguyễn Trung Hiếu-học sinh lớp 1C.

Cũng tại buổi trao quà, cô Nguyễn Thị Lựu-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã động viên và căn dặn các em cố gắng học tập thật tốt, luôn là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với tình cảm, sự quan tâm của nhà trường, của Liên đội cũng như của các bạn học sinh toàn trường.

Các em đã rất xúc động khi nhận những món quà đầy ý nghĩa đó. Các em đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới Hội đồng đội TP Bắc Giang, tới các thày cô, các bạn và hứa sẽ sử dụng những món quà thiết thực đó vào mục đích học tập, cố gắng học tập chăm chỉ để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với sự tin yêu của các thày cô và các bạn.

Một số hình ảnh của buổi trao quà:

Thày Nguyễn Văn Chiến-tổng phụ trách đội phát biểu tại buổi trao quà

Nguyễn Thị Lựu-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho em Khổng Mai Quỳnh-học sinh lớp 3A và em Nguyễn Đức Long-học sinh lớp 4G

Cô Nguyễn Thị Lựu trao quà của Hội Đồng đội TP cho em Nguyễn Trung Hiếu-học sinh lớp 1C

Thực hiện: GV Nguyễn Hà My

Năm 2022 : 16.526