Thursday, 26/11/2020 - 08:02|
Trường Tiểu học Đồng Sơn kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đồng Sơn tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè năm 2020

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Sáng ngày 09/5/2020, tại Hội trường UBND thành phố Bắc Giang, Trường tiểu học Đồng Sơn có 3 tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện (HMTN).

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-BCĐ ngày 24/4/2020 của Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Bắc Giang ban hành Kế hoạch tổ chức “Chiến dịch những giọt máu hồng” hè năm 2020 tỉnh Bắc Giang; Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 10/12/2019 của Ban chỉ đạo vận động HMTN thành phố Bắc Giang về Kế hoạch tuyên truyền, vận động, tổ chức tiếp nhận máu năm 2020, sáng ngày 09/5/2020, tại Hội trường UBND thành phố Bắc Giang, các tình nguyện viên Tiểu học Đồng Sơn đã cùng các tình nguyện viên trên địa bàn thành phố tập trung tại hội trường UBND thành phố để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, Trường Tiểu học Đồng Sơn có ba tình nguyện viên tham gia hiến máu gồm các đ/c: Nguyễn Thị Hồng Nhung, Chu Thị Thanh Vân, Đào Thị Nhung.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của hiến máu nhân đạo, Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa nhân văn của công tác HMTN nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực.

Buổi hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè năm 2020 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của thành phố Bắc Giang năm 2020 diễn ra sôi nổi, thành công. Những cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Đồng Sơn cũng chung sức, đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại ” góp phần nhỏ bé đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020

Các tình nguyện viên tham gia HMTN

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung - GV tổ 4+5 tham gia HMTN

Đ/c Chu Thị Thanh Vân - GV tổ 4+5 tham gia HMTN

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 95 trong 19 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 62
Tháng 11 : 1.738
Năm 2020 : 32.354