Thursday, 26/11/2020 - 08:18|
Trường Tiểu học Đồng Sơn kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đồng Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Sáng ngày 10/7/2020, Trường Tiểu học Đồng Sơn –TP Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.

     Hoà chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10/7/2020, Trường Tiểu học Đồng Sơn - TP Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Lựu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Đinh Thị Anh, cô Phạm Thị Bích Yến - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 887 em học sinh. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết, khen thưởng và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương cùng nhà trường còn có đại diện cha mẹ học sinh của 28 lớp.

Toàn cảnh buổi Lễ tổng kết năm học 2019-2020

     Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Lựu - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này là năm học đặc biệt nhất trong các năm học đã qua, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Cô giáo Nguyên Thị Lựu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

     Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Phạm Thị Yến Nhi - học sinh lớp 5C đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Cũng trong buổi lế, cô Phạm Thị Bích Yến Phó hiệu trưởng đã đọc các Quyết định khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm hoc và Cô Nguyễn Thị Lựu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen, phần thưởng cho các em học sinh và chúc các em học sinh có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020

Cô giáo Đinh Thị Anh - Phó hiệu trưởng làm công tác tổ chức của buổi lễ

 

Em Phạm Thị Yến Nhi - học sinh lớp 5C thay mặt các HS toàn trường gửi lời tri ân tới các thầy cô

 

Cô giáo Phạm Thị Bích Yến – Phó hiệu trưởng đọc các Quyết định khen thưởng cho học sinh có thành tích trong năm học

 

Cô giáo Nguyễn Thị Lựu- Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh có thành tích trong năm học

Tin bài và ảnh: Đào Thị Nga - GV Trường TH Đồng Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 62
Tháng 11 : 1.739
Năm 2020 : 32.355