Thursday, 26/11/2020 - 08:40|
Trường Tiểu học Đồng Sơn kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đồng Sơn tổ chức ngày hội xây dựng mô hình”Nhà vệ sinh thân thiện” và “Vệ sinh trường học”

Thực hiện kế hoạch số 35/KH-PGD ĐT ngày 07/10/2020 của Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang về việc xây dựng mô hình “Nhà vệ sinh thân thiện” và tổ chức Ngày hội “Vệ sinh trường học” năm học 2020-2021, ngày 31 tháng 10 năm 2020  Trường Tiểu học Đồng Sơn long trọng tổ chức Ngày hội Xây dựng mô hình “Nhà vệ sinh thân thiện” và “vệ sinh trường học”  Năm học 2020-2021.

 Nhà trường xây dựng kế hoạch, triển khai tới toàn thể CBGVNV và phát động các em học sinh tham gia trang trí lớp học tạo không gian xanh, vui tươi, thân thiện để các em có không gian học tập hứng thú nhất; phát động học sinh trồng và chăm sóc bồn cây, bồn hoa của lớp mình, trang trí khu vệ sinh đẹp đẽ đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát. Bên trong phòng vệ sinh, nhà trường đã được trang bị chậu rửa tay bằng sứ trắng, nước rửa tay diệt khuẩn, khăn lau tay. Các thày cô giáo cùng các em HS và các bác phụ huynh đã tham gia rất nhiệt tình, nhà vệ sinh nào cũng được treo những câu khẩu hiệu, tuyên truyền giữ gìn vệ sinh chung, nhất là sử dụng bồn cầu, xả nước sau khi đi vệ sinh, rửa tay để bảo đảm sạch sẽ, an toàn.

Sau buổi lễ tổ chức Ngày hội Xây dựng mô hình “Nhà vệ sinh thân thiện” và “Vệ sinh trường học” , đại diện nhà trường, cô Đinh Thị Anh – Phó Hiệu trưởng đã  trao thưởng và tuyên dương các lớp, các khu thực hiện tốt việc trang trí nhà vệ sinh thân thiện và công tác vệ sinh trường lớp.

Phong trào xây dựng mô hình “Nhà vệ sinh thân thiện” và tổ chức Ngày hội “Vệ sinh trường học”  của Trường Tiểu học Đồng Sơn đã được cán bộ, giáo viên và đặc biệt là cha mẹ học sinh đồng tình ủng hộ. Với nhà vệ sinh thân thiện đã giúp các em có môi trường học tập tốt hơn, nhất là vấn đề sức khỏe. Các em học sinh được nâng cao ý thức giữ gìn nhà vệ sinh và tự giác thực hiện các kĩ năng giữ gìn vệ sinh cá nhân và vệ sinh chung.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động xây dựng mô hình "Nhà vệ sinh thân thiện" và "Về sinh trường học"

 

Học sinh nhổ cỏ trong vườn trường

 

Phụ huynh tham gia vệ sinh cùng các thầy cô và học sinh

 

Học sinh chăm sóc bồn cây trước cửa lớp

 

 

Cô Đinh Thị Anh trao thưởng cho các điêm trường đạt giải

Tin bài và ảnh: Đinh Thị anh - Trường TH Đồng Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 62
Tháng 11 : 1.740
Năm 2020 : 32.356