Thursday, 26/11/2020 - 08:27|
Trường Tiểu học Đồng Sơn kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đồng Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên môn dự giờ, phân tích bài học lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông mới

Chiều ngày 09/9/2020, Trường Tiểu học Đồng Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên môn dự giờ, phân tích bài học lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

Thời khắc tiếng trống trường trong buổi lễ khai giảng được vang lên là mốc son quan trọng đánh dấu một năm học mới chính thức bắt đầu. Năm học 2020 - 2021 là năm học rất đặc biệt.  Đó là năm học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đối với học sinh lớp 1. Đối với tập thể giáo viên trường Tiểu học Đồng Sơn đây là một nhiệm vụ trọng tâm. Chính  vì vậy ngay từ đầu năm học nhà trường đã chú trọng nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt chuyên môn. Dưới sự chỉ đạo của Cán bộ quản lý và nhu cầu bồi dưỡng của tập thể giáo viên nhà trường, ngay từ tuần đầu tiên của năm học mới các thành viên của Tổ 1 đã chủ động nghiên cứu, xây dựng kế hoạch và dạy thử nghiệm để kịp thời khắc phục, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Các ý kiến chia sẻ tập trung chủ yếu về nội dung thiết kế sách giáo khoa, mục tiêu đạt được của bài học, các hoạt động học của học sinh, phương pháp mà giáo viên đã sủ dụng, cách học của học sinh như thế nào, hiệu quả ra sao? Giáo viên đưa ra những điều còn băn khoăn, vấn đề, nguyên nhân và biện pháp giải quyết. Đặc biệt là các ý kiến chia sẻ bước đầu đã chỉ ra được những điểm mới đối với môn Tiếng Việt theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Tân - GV Trường TH Đồng Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 62
Tháng 11 : 1.739
Năm 2020 : 32.355