Friday, 19/04/2024 - 20:45|
HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Đồng Sơn hưởng ứng phong trào “Toàn dân chung tay phòng, chống Covid-19”

Hưởng ứng thư kêu gọi “Toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19” của đồng chí Vũ Trí Hải - Bí thư thành ủy - Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19 thành phố Bắc Giang phát động, Trường Tiểu học Đồng Sơn đã phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh và nhận được sự tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình và kịp thời.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, với tình cảm sâu sắc và tinh thần trách nhiệm chống dịch bệnh, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh trường tiểu học Đồng Sơn đã tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Sau khi nhận được sự đóng góp ủng hộ của CBGVNV nhà trường cùng các bậc PHHS, nhà trường đã trích từ quỹ ủng hộ phòng, chống dịch covid-19 ra và cử đại diện Công đoàn nhà trường cùng với trưởng ban đại diện CMHS trao tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bắc Giang, Ủy ban Mặt trân Tổ quốc xã Đồng Sơn, gửi về quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang, tặng 02 em học sinh của trường là F1 đang khó khăn khi phải cách li tập trung, tặng các chốt phòng chống dịch 06 thôn trên địa bàn xã Đồng Sơn, tặng Trạm Y tế xã Đồng Sơn bằng tiền mặt. Đồng thời cử đại diện Công đoàn nhà trường và Trưởng ban đại diện CMHS tặng quà cho các chiến sĩ công an xã và những người làm nhiệm vụ trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch Song Khê của thành phố.

Những việc làm của cán bộ giáo viên nhân viên và phụ huynh học sinh trường Tiểu học Đồng Sơn tuy nhỏ bé nhưng hết sức ý nghĩa. Do dịch bệnh có thể còn kéo dài, khó khăn trong công tác phòng dịch còn nhiều, chúng tôi vẫn tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch với mong muốn được đồng sức, đồng lòng, chung tay cùng với cộng đồng quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19. Nhà trường trân trọng cảm ơn các bậc PHHS đã đồng hành và ủng hộ tích cực cho phong trào “Toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19” này.

Các đồng chí CBQL, GV, NV, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý: “Chống dịch như chống giặc”, mỗi người dân hãy là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài chống dịch. Hãy nâng cao ý thức bảo vệ mình, bảo vệ gia đình và cộng đồng, thực hiện nghiêm khẩu hiệu 5K của Bộ Y tế và các quy định phòng, chống dịch của địa phương.

Một số hình ảnh trao tặng quỹ ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 2021 của trường Tiểu học Đồng Sơn tới các đơn vị tiếp nhận

UBMT Tổ quốc Việt Nam thành phố Bắc Giang tiếp nhận quỹ ủng hộ của nhà trường.

BCĐ phòng, chống Covid-19 xã Đồng Sơn tiếp nhận quỹ ủng hộ của nhà trường

Đại diện Công đoàn nhà trường, hội trưởng Hội CMHS tặng quà lực lượng Công an xã Đồng Sơn

Tặng quà, cùng chung tay phòng chống dịch bệnh với lực lượng Y tế xã Đồng Sơn

Tặng quà các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch tại các chốt kiểm soát thôn Chùa