Thursday, 26/11/2020 - 07:56|
Trường Tiểu học Đồng Sơn kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đồng Sơn rộn ràng khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng nay, ngày 05/9/2020, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu tháng 9 lịch sử, hòa chung với niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh cả nước, thày và trò trường Tiểu học  Đồng Sơn - Thành phố Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Trong bối cảnh vẫn phải tăng cường phòng chống dịch Covid-19, dưới  sự hướng dẫn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang, trường TH Đồng Sơn đã tổ chức lễ khai giảng diễn ra trong 40 phút trang nghiêm, ngắn gọn và tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Trong buổi Lễ khai giảng, toàn trường lặng im lắng nghe Cô Đinh Thị Anh - phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường.

          Tiếp theo, cô giáo Nguyễn Thị Lựu - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Cô đã ân cần động viên các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân yêu cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em trong năm học mới. Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường rộn rã, hứa hẹn nhiều thắng lợi mới của cô và  trò nhà trường.

          Tại buổi lễ, Nhà trường đã nhận được sự quan tâm thiết thực, những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp khai giảng năm học mới từ các vị đại biểu, các tổ chức và các vị phụ huynh học sinh gửi tới các thày cô và các em học sinh. Nhân dịp năm học mới, nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể  xã Đồng Sơn đã khen thưởng động viên kịp thời các đồng chí giáo viên và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đồng thời tặng 22 xuất quà trị giá 4 400 000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

         Buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 của thày và trò trường Tiểu học Đồng Sơn đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo địa phương và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Đây là năm học thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng: Thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, thực hiện thay sách giáo khoa lớp 1. Bằng tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm với nghề, hết lòng vì sự nghiệp “trồng người”, đội ngũ nhà giáo chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm của mình và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

 Một số hình ảnh của lễ khai giảng:


Tổng số điểm của bài viết là: 98 trong 23 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 62
Tháng 11 : 1.738
Năm 2020 : 32.354